Giá bán Dự án the manor central park

Cập nhật Bảng Giá bán Dự án the manor central park

Với tổng diện tích là gần 90 ha, bao gồm 18 tòa cao ốc và 1066 căn hộ cao cấp cùng một số hạng mục khác, the manor central park đang là điểm đến của nhiều khách hàng, vì nhu cầu về nhà ở hiện nay ngày càng tăng. Bên cạnh đó một vấn đề được các khách hàng và nhà đầu tư rất quan tâm đó chính là giá cả ra sao, có phù hợp với mong muốn của họ hay không.

Giới thiệu về Giá bán Dự án the manor central park  - tư vấn trực quan

Giới thiệu về Giá bán Dự án the manor central park – tư vấn trực quan

Giá bán bất động sản tại The manor là bao nhiêu?

Với giá thành phù hợp từ 120 – 140 triệu/m2, tương đương khoảng 15 tỷ/lô Liền kề thì khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn hộ chất lượng cao. The manor central park được cho là có sản phẩm thiết kế căn hộ vô cùng hợp lý và giá cả phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng.

với những chuẩn mực về cuộc sống hiện đại đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới bất động sản tại Hà Nội. Các nhà đầu tư đã rất cẩn thận và lên kế hoạch về phương thức thanh toán thông minh, tạo mọi điều kiện mua bán thuận lợi cho khách hàng.

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Bitexco luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các khách hàng khi mua nhà tại với Giá bán Dự án the manor central park như:

  • Tặng 3 năm phí dịch vụ quản lý tòa nhà nếu khách hàng đặt cọc từ 8/8/2016 đến 11/9/2016
  • Hỗ trợ lãi suất 0% 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên
  • Khách hàng không vay được chiết khấu đến 4% nếu đóng sớm hơn theo tiến độ hợp đồng.