Shophouse The Manor Central Park

Nhà phố Shophouse The Manor Central Park

Shophouse tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam dạo gần đây nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt lớn cho thị trường. Bởi nó có có thiết kế thông minh, vừa có thể phục vụ kinh doanh vừa có thể là một không gian để ở hoàn hảo, ngoài ra, đây còn là một kiểu nhà có thể dùng cho thuê để sinh lời. Chủ đầu tư Vingroup đã nhanh chóng nắm bắt được xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, và bắt đầu triển khai shophouse tại một số dự án của mình .

Thiết kế đẳng cấp của Shophouse The Manor Central Park

Thiết kế đẳng cấp của Shophouse The Manor Central Park

Vậy shophouse là gì? Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp chung với cửa hàng thương mại ( tên gọi khác là nhà phố thương mại). Đây là hình thức bất động sản xuất hiện khá nhiều trên thế giới, nó không có gì mới lạ cả, loại hình thức nhà ở này đã phát triển mạnh tại một số quốc gia châu Á như Singapore, Malaysia,…làm mưa làm gió thị trường. Vì thế mà, chỉ vừa khi xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây, Shophouse The Manor Central Park cũng nhanh chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ.

  1. Ưu điểm vượt trội của Nhà phố thương mại The Manor

Không giống như việc thuê mặt bằng với giá thành đắt đỏ và chỉ được thuê trong thời gian ngắn hạn, việc sở hữu một căn Shophouse của Chủ đầu tư Bitexco đồng nghĩa với việc bạn được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn và làm mọi điều bạn muốn.

Khu vực Nhà phố của dự án này còn sở hữu nhiều lợi thế nổi bật về diện tích, không gian , cũng như vị trí địa lý và thường có mặt tại các trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, những nơi có nguồn dân cư đông đúc, kinh tế sầm uất.

Ngoài ra, các căn shophouse còn có ưu thế là thường nằm ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn, hay mặt tiền đường chính, nên các lô Shophouse sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ trong khu đô thị. Đây là một trong những lợi thế đảm bảo cho việc kinh doanh tốt.

Khai trương khu Shophouse The Manor Central Park

Khai trương khu Shophouse The Manor Central Park

  1. Thiết kế thông minh Dự án Central Park

Kiến trcs thường được xây dựng từ 2 tầng tách biệt vì vậy khách hàng có thể sử dụng với chức năng khác nhau ngoài để ở như:

  • Cho thuê làm văn phòng: Shophouse thường có thiết kế đẹp, phong thủy tốt, mặt đường lớn hoàn toàn đáp ứng tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.
  • Mở cửa hàng : Shophouse The Manor Central Park Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, do có rất nhiều cư dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.